ESBT

Product Cau Giay, Ha Noi

Giới thiệu

Tiềm năng nhất, sẵn sàng cung cấp các phần mềm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hướng tới những sản phẩm số 1 trên thị trường, các phần mềm thực sự có giá trị và không thể thiếu trong quy trình kinh doanh và quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên ESBT đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ và phần mềm chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt cũng như các bước tiến lớn trong quản lý doanh nghiệp.   Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của các dự án mà công ty đang thực hiện, chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn trẻ giàu nhiệt huyết, tài năng để chung tay đưa sản phẩm tới thị trường một cách rộng rãi, tạo ra nhiều giá trị và ý nghĩa cho xã hội

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

- Được training đào tạo sử dụng những công nghệ mới và tốt nhất.

- Được tham gia và toàn bộ các giai đoạn trong phát triển phần mềm, từ gặp gỡ, tư vấn khách hàng, đến lập trình, kiểm thử, triển khai….

- Được làm việc cùng các developer giỏi.

- Nâng cao level và vị trí, trở thành những thủ lĩnh trong tương lai.

- Môi trường cởi mở năng động, đề cao chất lượng công việc.

- Chế độ chính sách khác: Chế độ du lịch hàng năm; Được đóng BHXH, BHYT, BHTN,..;Được tham gia cá lớp đào tạo nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ..

Việc đang tuyển

Thông tin công ty

  • Danh mục: IT - Developer
  • Country: Vietnam
  • Loại: Product
  • OT: No OT
  • Nhân viên: 1-50
  • Thời gian làm việc: Monday - Friday

Bản đồ

Mạng tìm việc 5Job, kết nối ứng viên với quý công ty!

Dù bạn là ai, công việc gì 5Job đều có thể tìm cho bạn 1 công việc phù hợp, giới thiệu cho quý công ty một ứng viên sáng giá nhất.