GOAT Empire Vietnam

Product Thanh Xuan, Ha Noi

Giới thiệu

GOAT Empire Vietnam là một startup trong lĩnh vực Dropshipping và loại hình sản phẩm Print-on-Demand tại Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển tại thị trường Âu Mỹ, chúng tôi luôn đảm bảo đem lại các giá trị sáng tạo một cách tinh tế, tình cảm, thể hiện qua các món quà ý nghĩa dành tặng gia đình và người thân. Với hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn đề cao đạo đức giữ vững thị trường, làm đúng luật, đúng quy định, đồng thời đảm bảo phát triển tiềm năng của sản phẩm, thiết kế, và đặc biệt là tiềm năng con người. Với hàng trăm nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm, GOAT Empire Vietnam hướng đến vị trí số một trong lĩnh vực Dropshipping, để đúng như cái tên, trở thành Greatest of All Time. Ngoài ra, trong năm 2020 GOAT Empire Vietnam hướng đến mục tiêu double size và triple income trong khi mở rộng thị trường, để từng bước trở nên vững mạnh, hoàn chỉnh và phát triển hơn nữa. Vậy còn bạn? Muốn đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này chứ?

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

GOAT Empire Vietnam là một startup đang phát triển vô cùng nhanh, và chúng tôi muốn sự phát triển đó bền vững hơn nữa. Chính vì vậy, chúng tôi tìm kiếm những T-shaped people để có thể đồng hành với GOAT Empire Vietnam trên con đường trở thành số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Dropshipping. Ngoài các quyền lợi về lương thưởng xứng đáng hay các quyền lợi bảo hiểm, bạn cũng sẽ được trải nghiệm môi trường năng động, phát triển nhanh và được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng mềm hay kỹ năng lãnh đạo trong môi trường khởi nghiệp. Văn hóa của GOAT Empire Vietnam đề cao sự chủ động, nhanh nhẹn trong công việc, khả năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề, là những tiêu chí tối quan trọng trong việc trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Việc đang tuyển

Thông tin công ty

  • Danh mục: IT - Developer
  • Country: Vietnam
  • Loại: Product
  • OT: No OT
  • Nhân viên: 1-50
  • Thời gian làm việc: Monday - Saturday
  • Website: http://goatempire.vn

Bản đồ

Mạng tìm việc 5Job, kết nối ứng viên với quý công ty!

Dù bạn là ai, công việc gì 5Job đều có thể tìm cho bạn 1 công việc phù hợp, giới thiệu cho quý công ty một ứng viên sáng giá nhất.